การแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 13

ผู้บริหาร และข้าราชการครู นำนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ ตัวแทนอาชีวะศึกษาจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 13 "เวสสุวรรณเกมส์" ระหว่างวันที่ 14-20 กรกฎาคม 2561 ณ จังหวัดอุดรธานี